Home>>Giáo dục>>Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022 như thế nào?
Giáo dục

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022 như thế nào?

Thông qua bài viết dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn cụ thể về cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022. Theo đó, các thí sinh trên cả nước hãy dành thời gian tìm hiểu và nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường nhé!

Tóm tắt nội dung

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chuyên ngành Dược hệ chính quy

Ngôi trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược trong số đó có ngành Dược chính là ngành trọng tâm nhất của nhà trường. Hiện tại, nhà trường đã đầu tư trên 50% nguồn nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm phục vụ công tác đào tạo ngành Dược. Đặc biệt, chương trình đào tạo ngành Dược được tiến hành xây dựng theo đúng khung chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thường xuyên cập nhật nhanh và chính xác về các kiến thức Y khoa, phương pháp giáo dục, giảng dạy vô cùng hiện đại nhằm bảo đảm được chất lượng dạy và học của nhà trường bám sát với tình hình thực tế, theo kịp cùng với xu hướng phát triển của thời đại.

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022

Đối với những thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cụ thể như sau:

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022 như thế nào?
Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022
  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Lý lịch rõ ràng, có xác nhận của phía cơ quan địa phương. Đặc biệt, không đang trong giai thi hành án hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để học tập trong thời gian 3 năm theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Lưu ý, phải có giấy xác nhận của phía cơ quan Y tế.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Sau khi đã đáp ứng đủ về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022 vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Dược (theo đúng mẫu của nhà trường yêu cầu).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/ BTVH (đối với thí sinh mới tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 04 Hình ảnh 2×3 và được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn về cách thức đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Để tham gia đăng ký ngành Dược hay những ngành khác trong nhóm Y Dược các thí sinh có thể lựa chọn một trong số những cách thức cụ thể như sau:

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022 như thế nào?
Hướng dẫn về cách thức đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 1: mang hồ sơ trực tiếp lên Văn phòng tuyển sinh của trường để nộp theo đúng địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cách 2: gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên hệ thống trang Web của nhà trường.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho thí sinh được hiểu rõ hơn về cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022. Nếu như thắc mắc bất cứ vấn đề gì khác liên quan đến ngành học hoặc cách thức làm hồ sơ xét tuyển, các bạn hãy liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post