Học nghề gì cho nữ không bằng cấp mà vẫn thu nhập khá?

Học nghề gì cho nữ không bằng cấp mà vẫn thu nhập khá?

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Không học Đại học, Cao đẳng thì các bạn trẻ vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác để có thể kiếm tiền hay thậm chí là làm giàu. Vậy, học nghề gì cho nữ không bằng cấp mà vẫn thu nhập khá?

Học nghề gì cho nữ không bằng cấp

1. nghề trang điểm cô dâu

Học nghề gì cho nữ không bằng cấp mà vẫn thu nhập khá?Học nghề gì cho nữ không bằng cấp mà vẫn thu nhập khá?

Nghề trang điểm cô dâu là một nghề dành riêng cho nữ. Chỉ cần những tố chất như sáng tạo, đam mê, thích cái đẹp và thích thử thách bản thân thì các bạn nữ có thể đến ngay với nghề này. Thời gian đào tạo ngắn chỉ là 4 tháng, các bạn học viên sẽ được học tất cả các kỹ năng trang điểm cực kỳ chuyên nghiệp. 

Chi phí đầu tư của nghề này là không cao, sau khi học xong đã có thể hành nghề ngay. Các bạn nữ có ngoại hình khá có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề này để lập nghiệp. Đáng chú ý, các cũng không cần phải đi làm thuê ở đâu mà chỉ cần làm trang điểm tự do, kết hợp thêm việc dạy make up thì thu nhập có thể lên đến hàng chục triệu/tháng. 

2. Học nghề Nail – vẽ móng tay, móng chân

Vẽ móng tay móng chân và nghề cần sự sáng tạo và yêu cầu chuyên môn cao. Và đây là là nghề không hề dễ dàng có thể tìm thầy tốt dạy. Các bạn thật sự may mắn nếu được dạy bởi ông thầy có trình độ tay nghề cao. 

Phương châm đào tạo của nghề này là chuyên sâu, hết nghề chứ không đào tạo cơ bản. Chưa dừng lại ở đó, thời gian đào tạo của nghề này cũng chỉ là 3 tháng mà thôi. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với nghề Nail đi nào. 

3. Nghề nấu ăn

Học nghề gì để lập nghiệp cho nữ?Học nghề gì để lập nghiệp cho nữ?

Ở thời điểm mà ngành Du lịch, khách sạn, nhà hàng đang ngày càng phát triển và lớn mạnh thì nghề nấu ăn trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, đây không phải là nghề gì đó quá khó để có thể theo học. Nấu ăn là nghề phù hợp với các bạn nữ hay các bạn nam có đam mê. 

Theo học nghề đầu bếp, các bạn sẽ có cơ hội lớn để có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Nếu không làm ở các địa điểm đấy, các bạn cũng có thể nấu ăn thuê tại các nhà hàng, quán cơm bình dân hay có thể trực tiếp mở quán ăn ngay tại nhà mình. 

4. Nghề may

Đương nhiên rồi, nghề may là nghề rất phù hợp với các bạn nữ. Theo học ngành may, các bạn nữ có thể làm việc tại các xưởng may công nghiệp, các cửa hàng xưởng may nhỏ lẻ hay thậm chí là có thể mở riêng cửa hàng may cho mình. 

Trên đây là bài viết về học nghề gì cho nữ không bằng cấp mà vẫn thu nhập khá của tác giả. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn. 

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *