Home>>Tin tức>>Thực tế 1991 mệnh gì? Những lưu ý trong phong thủy cho tuổi 1991
Tin tức

Thực tế 1991 mệnh gì? Những lưu ý trong phong thủy cho tuổi 1991

Việc quan tâm đến mệnh trong ngũ hành tinh của mỗi người là điều khá quan trọng, bởi nó giúp cho chúng ta sẽ biết phong thủy của bản thân mỗi người ra sao. Đó cũng là lý do mà khá đông độc giả đang quan tâm, tìm hiểu 1991 mệnh gì? Qua nội dung của bài viết, Lichngaytot sẽ đưa ra cho bạn lời giải đáp cho vấn đề trên, cùng đó là thông tin về những lưu ý trong phong thủy cho tuổi 1991.

1991 mệnh gì?

1991 là tuổi Tân Mùi, thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành âm dương. Những người sinh năm 1991 có cuộc sống gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn, nhưng nhờ nó lại cũng chính là đòn bẩy để họ không ngừng nỗ lực, tô luyện tinh thần, tính cách trở nên cứng cỏi.

1991 mệnh gì?
1991 mệnh gì?

Trong ngũ hành âm dương, mệnh Thổ tương sinh với mệnh hỏa và mệnh kim, tương khắc với mệnh Mộc. Lý giải cho điều này bởi:

 • Hỏa sinh Thổ: lửa cháy thiêu mọi thứ trở thành cát bụi và bồi thành đất
 • Thổ sinh Kim: Kim loại tích tụ, sinh sôi trong lòng đất nên khi thiểu Thổ thì Kim khó có thể hình thành.
 • Mộc khắc Thổ: Cây cối hút dinh dưỡng từ đấy để sinh trưởng, phát triển.

Như vậy là các bạn đã hiểu rõ 1991 mệnh gì rồi đúng không ạ? Theo đánh giá, những người sinh năm 1991 vì sinh ra đã mang trong mình bản mệnh của sự vất vả nên phải luôn cố gắng nhiều hơn người khác. Ngoài biết rõ mệnh, những người sinh năm 1991 cũng cần phải hiểu rõ về tuổi của mình tam hợp với tuổi nào và tứ hành xung với tuổi nào nữa nhé.

Theo đó:

 • Tuổi Mùi tam hợp với các tuổi: Mão – Hợi
 • Tuổi mùi tứ hành xung với các tuổi: Thìn – Sửu – Tuất

Đặc điểm của người sinh năm 1991

Vì bản mệnh của mình là nạp âm Lộ Bàng Thổ tức đất đường đi, nên dù là nam hay nữ sinh năm 1991 muốn có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc thì sẽ phải tôi luyện rất nhiều. Bởi đó mà nó cũng hình thành nên tính cách cho tuổi này có đôi chút đặc biệt, trong đó:

Nữ tuổi Tân Mùi là người có tính cách, ý chí mạnh mẽ. Cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm nên họ có được kiến thức, bài học kinh nghiệm sâu sắc và từ đó hoàn thiện bản thân cực kỳ tốt. Họ có những mối quan hệ tốt trong công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh và có địa vị nhất định. Phụ nữ tuổi này biết đối nhân xử thế, họ có sự nhẫn nại và kiên trì cực kỳ tốt. Bởi vậy mà trong hôn nhân, công việc thì phụ nữ tuổi Tân Mùi luôn có được thành công hơn nhiều tuổi khác.

Đặc điểm của người sinh năm 1991
Đặc điểm của người sinh năm 1991

Nam tuổi Tân Mùi là người tốt bụng, chân thành, luôn giúp đỡ mọi người. Họ là người có nhiều hoài bão, mạnh mẽ, khát vọng trong cuộc sống. Dù có thử thách họ cũng không chịu khuất phục nhờ vào ý chí kiên cường, mục đích sống rõ ràng. Đường công danh, sự nghiệp của tuổi 1991 khá thắng tiến. Xong đàn ông tuổi này ít nói, không bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ ra bên ngoài ngay với cả những người thân yêu, điều này khiến cho tình duyên của họ thường gặp nhiều chắc trở.

Phong thủy của tuổi 1991

Đã hiểu rõ 1991 mệnh gì, để có được nhiều điều may mắn trong công việc, cuộc sống thì chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về phong thủy cho cái tuổi này nhé các bạn. Bởi theo đánh giá của Lịch Ngày Tốt, yếu tố phong thủy có một vai trò khá đặc biệt trong sự phát triển của mỗi con người, nên chúng ta không nên bỏ qua.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi 1991

Màu sắc là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm sau khi biết 1991 mệnh gì, dưới đây là các màu hợp và không với tuổi này. Các bạn có thể tham khảo.

Màu sắc hợp tuổi 1991 bao gồm:

 • Màu vàng: Màu này đem lại cho người tuổi Tân Mùi nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thăng hoa.
 • Màu nâu: Màu này đem tới cho người tuổi Mùi năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc.
 • Màu hồng, đỏ: Là sự tươi trẻ, nó giúp cho người tuổi Tân Mùi tạo dựng nên mối quan hệ gia đình thuận hòa, công việc làm ăn phát triển.
 • Màu cam: Mang lại sự vui tươi, là tượng trưng cho nỗ lực, quyết tâm cũng tinh thần sáng tạo. Tuổi Tân Mùi sử dụng màu cam làm chủ đạo sẽ thu hút tốt tài lộc, thuận lợi trong công việc.
 • Màu tím: Là sự thủy chung, quyền uy. Người tuổi Tân Mùi sử dụng màu này sẽ gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc, có một tình yêu đôi lứa hạnh phúc.

Màu sắc kỵ với tuổi 1991 gồm:

 • Màu xanh lá cây: Màu này sẽ khiến cho người tuổi Tân Mùi bị suy giảm về sức khỏe, công việc gặp nhiều trắc trở.
 • Màu xanh nõn chuối: Màu này khiến tinh thần kiệt quệ, tình duyên lận đận, tiêu tan tài sản.

Các con số hợp phong thủy

Sinh năm 1991 hợp các số 3, 4, 9, 6, 7, 8
Sinh năm 1991 hợp các số 3, 4, 9, 6, 7, 8

Biết rõ về những con số hợp phong thủy, có sự xuất hiện của các số này trong tài khoản ngân hàng, số xe, số nhà, số điện thoại,… sẽ giúp tuổi Tân Mùi gia tăng tài lộc, may mắn, công việc hanh thông, gia đình thuận hòa. Các con số hợp tuổi Tân Mùi gồm:

 • Nam hợp số 3, 4, 9
 • Nữ hợp số 6, 7, 8

Ý nghĩa của từng con số ảnh hưởng đến vận mệnh, công việc, cuộc sống của tuổi 1991 như sau:

 • Số 3: Mang lại may mắn, thịnh vượng, vận khí tốt, công việc thuận lợi, tiền tài vào như nước.
 • Số 4: Mang lại sự hài hòa âm dương, đem lại cho tuổi Mùi một cuộc sống gia đình hòa thuận, công việc nhiều thuận lợi.
 • Số 6: Mang lại công danh sự nghiệp phát triển, có quý nhân phù trợ.
 • Số 7: Đẩy lùi những điều xui xẻo, kém may mắn từ công việc đến cuộc sống.
 • Số 8: Là sự may mắn, thu thú tài lộc, ngăn chặn những điều ảnh hưởng xấu.
 • Số 9: Là sự may mắn, an lành trong cuộc sống, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Kết luận

Như vậy là Lichngaytot.net.vn đã đưa ra đầy đủ thông tin giải đáp 1991 mệnh gì, phong thủy cho tuổi này. Mong rằng đây là những chia sẻ hay, bổ ích dành cho tất cả độc giả đang quan tâm.

Rate this post