Có nhiều trường để học viên lựa chọn tùy theo trình độ học vấn

Nên học Trung cấp Dược tại Hà Nội tại địa chỉ nào?

Hiện nay có rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT cảm thấy bản thân không đủ năng lực để đặt hồ sơ vào các trường Đại học đào tạo Y Dược đã quyết định theo học Trung cấp Dược tại Hà Nội vì học Trung cấp Dược đang là một xu thế được lựa chọn khá nhiều.

Hiện nay, dân số Việt Nam đang có xu hướng dần dần già đi do vậy cho nên nhu cầu về các dịch vụ y tế, khám chữa bệnh, chăm sóc ngày càng gia tăng. Trong khi đó, nguồn nhân lực ngành Y dược của nước ta lại không đủ để đáp ứng do quá trình đào tạo khắt khe và học tập gian khổ. Tuy nhiên, cơ hội học Y dược giờ đây đối với các bạn trẻ đã trở nên rất rộng mở và không còn khó khăn nữa, nhờ vào những trường Cao đẳng và Trung cấp Y Dược đang được mở ra nhiều hơn. Đồng thời vào giai đoạn tuyển sinh thì những điều kiện đầu vào của các trường Trung cấp cũng tương đối dễ dàng mà chất lượng đào tạo cũng vẫn đảm bảo, đây là một lựa chọn tốt cho các bạn học sinh muốn học về Y dược nhưng không đủ khả năng vào các trường đại học.

Việc sinh viên có nhu cầu học về Y Dược không còn quá khó khăn

Việc sinh viên có nhu cầu học về Y Dược không còn quá khó khăn

Học Trung cấp Dược ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay cũng có một vài trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược được thành lập để phục vụ nhu cầu theo học tập của sinh viên. Địa chỉ học trung cấp dược uy tín mà các bạn có thể lựa chọn là trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đào tạo hệ Trung cấp. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo các Dược sĩ ở trình độ Trung cấp trong thành phố. Với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị luôn cập nhật hiện đại cùng đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ là một môi trường học tập rất tốt dành cho các bạn. Trường còn liên kết với nhiều bệnh viện, nhà thuốc… để làm nơi thực tập, thực hành cho các học viên, giúp trang bị các kỹ năng thực tế cần thiết nhất cho những Dược sĩ tương lai.

Kể cả đối với những người đã đi làm, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn tạo điều kiện cho họ có thể tham gia học tập một cách tốt nhất. Đó là các sinh viên có thể đăng ký theo học trung cấp Dược buổi tối các ngày trong tuần. Các ngày trong tuần thì học viên có thể đăng ký học các buổi tối sau giờ làm hoặc học vào ngày thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy vừa có thể đi học, vừa duy trì được công việc hàng ngày rất linh động.

Địa chỉ: Toà Thuận An, Km 14 Quốc lộ 1A, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội là cơ sở Đào tạo trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường có chức năng tổ chức, đào tạo học viên có nhu cầu theo học ngành Y và Dược.

Trường cũng là một đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực Đào tạo Dược sỹ có trình độ trung cấp tại Hà Nội, trường Trung cấp Y Dược HN đã không ngừng phấn đấu trong giảng dạy và học tập, liên tục bổ sung các giáo viên có trình độ là những Giáo sư, tiến sỹ đến từ Học viện quân Y, Đại học Dược Hà Nội và các Bác sỹ đầu ngành trong các bệnh viện như: Bạch Mai, Xanhpon, Đức Giang, BV E về trực tiếp giảng dạy. Cho đến nay số lượng sinh viên tham gia học vào các lớp dài hạn và ngắn hạn đã tăng lên đến hơn 6 nghìn học sinh và trở thành một địa chỉ tin cậy đối với các em học sinh và cho xã hội.

Địa chỉ: Hiện nay Nhà trường có cơ sở Đào tạo tại: Số 43 – Phố Phú Thượng, P Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh từ lâu đã trở thành địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín cho sinh viên, trường luôn thấy được vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường đã đào tạo được trên 25.000 Y sỹ Y học cổ truyền, Y sỹ đa khoa và Dược sỹ Trung cấp.

Địa chỉ: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Có nhiều trường để học viên lựa chọn tùy theo trình độ học vấn

Có nhiều trường để học viên lựa chọn tùy theo trình độ học vấn

Để đăng ký học bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp (có bán tại hiệu sách)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT
  • Học bạ bản sao công chứng
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Sơ yếu lí lịch
  • Ảnh thẻ 3×4 , 2×3 và phong bì dán tem, ghi sẵn địa chỉ của bản thân
  • Với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học thì cần thêm bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn có thể truy cập vào website của trường để biết cụ thể các chi tiết liên quan đến tuyển sinh, đào tạo và làm hồ sơ.

Hi vọng những chia sẻ trên đã đem đến cho các bạn các thông tin bổ ích về việc học Trung cấp Y Dược tại Hà Nội.

Xem thêm:

Học trung cấp Y Dược TPHCM nên học ở đâu?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *