Địa điểm học trung cấp nấu ăn uy tín chất lượng

Học trung cấp nấu ăn ở đâu là thắc mắc của nhiều người yêu nghề đầu bếp. Dưới đây là gợi ý một số địa điểm học trung cấp nấu ăn uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM.  

Địa điểm học trung cấp nấu ăn tại Hà Nội

  • Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h

Đây là một trong những trường học trung cấp nấu ăn tại Hà Nội nổi tiếng, là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn.

Khi theo học tại Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h các bạn sẽ được đào tạo toàn bộ kỹ năng nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao với phương châm: “Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn cũng là một nghệ sĩ”. Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h luôn chú trọng tới thực hành chứ không phải lý thuyết nhàm chán. Người học không chỉ được dạy về kỹ năng nấu nướng mà còn hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của mỗi vùng miền.

Học phí của trường này dao động từ 2.000.000VNĐ đến 14.000.000VNĐ/khóa, tùy vào mục đích như khóa học đầu bếp Á cơ bản, nấu ăn gia đình, pha chế đồ uống hay đầu bếp nâng cao.

Địa chỉ của trường tại số 9A3, ngõ 7, Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

  • Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa đã có thâm niên 7 năm trong nghề đào tạo nấu ăn và pha chế tại Hà Nội. Hàng trăm bartender và đầu bếp đã thành công khi bước ra từ trung tâm.

Chương trình học được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị cần thiết, đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm… là những yếu tố khiến trung tâm này trở thành một trong những trường dạy nấu ăn uy tín và chất lượng tại mảnh đất thủ đô.

Học phí của trung tâm dao động từ 990.000VNĐ đến 3.500.000VNĐ/khóa, tùy vào mục đích khóa học như cắt tỉa nâng cao, làm bánh Âu cơ bản, pha chế đồ uống hay nấu ăn Á nâng cao…

Địa chỉ của trung tâm tại số 11, D2-2, ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hình ảnh một lớp học nấu ăn tại trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Hình ảnh một lớp học nấu ăn tại trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

  • Các trường trung cấp nấu ăn khác tại Hà Nội

Ngoài ra, tại Hà Nội cũng có nhiều trung tâm dạy nấu ăn uy tín khác như Ezcooking (Số 142 Lê Duẩn), Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa (Số 2A Hàng Chuối), Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội (Số 2B Lê Đại Hành), Trường dạy nghề ẩm thực Netspace (Số 2 ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum), Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai (Số 3 ngõ 32A Hào Nam), Học viện ẩm thực Hà Nội (E8-181 Nguyễn Lương Bằng)…

Địa điểm học trung cấp nấu ăn tại TP.HCM

  • Trường trung cấp Việt Giao

Nếu chưa biết học trung cấp nấu ăn ở đâu tại TP.HCM, trường trung cấp Việt Giao hoàn toàn là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ngoài các lớp học ngắn hạn đào tạo Bếp Việt Nam, Bếp Âu – Á, Bếp bánh nhà hàng, trường còn mở thêm các ngành Quản lý khách sạn, Nghiệp vụ phòng khách sạn, Quản lý điều hành yến tiệc, Nghiệp vụ bàn nhà hàng, Nghiệp vụ lễ tân khách sạn…

Địa chỉ: Số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

  • Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt

Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt đáp ứng được hầu hết nhu cầu của học viên khi trường mở rất nhiều khóa học thuộc hệ trung cấp, sơ cấp, các lớp theo yêu cầu hay các chuyên đề.

Địa chỉ: Số 641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Lớp học làm bánh tại trung tâm nghề du lịch Khôi Việt

Lớp học làm bánh tại trung tâm nghề du lịch Khôi Việt

  • Các địa chỉ dạy nấu ăn khác tại TP.HCM

Ngoài những trường trung cấp uy tín trên, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khác đào tạo nghề làm bếp như: Trường hướng nghiệp Á Âu, Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn, Trường đào tạo nghề bếp VCA, Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM, Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý, Dạy nghề nấu ăn Phương Khanh, Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân.

Những gợi ý trên hy vọng phần nào giải đáp được câu hỏi học trung cấp nấu ăn ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM của bạn.Nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, vì nhu cầu mỗi ngày một nhiều đó mà luôn cần phải có người nấu ăn giỏi. Đồng thời khi xã hội ngày càng phát triển thì nghề đầu bếp càng có thu nhập ổn định và cơ hội việc làm cao.

Xem thêm:

Học trung cấp chính trị để làm gì? Và những điều cần biết

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *