Home>>Thông tin khác>>Review Cao đẳng Quốc tế TPHCM – Học tại Cao Đẳng Quốc tế HCM có tốt không?
Thông tin khác

Review Cao đẳng Quốc tế TPHCM – Học tại Cao Đẳng Quốc tế HCM có tốt không?

Nhiều bạn yêu thích ngoại ngữ, muốn làm việc trong ngôi trường quốc tế đang băn khoăn không biết học trường nào. Bài viết dưới đây sẽ review Cao đẳng Quốc tế TPHCM đào tạo ngôn ngữ tốt nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Tóm tắt nội dung

Review Cao đẳng Quốc tế TPHCM – Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là đơn vị giáo dục trọng điểm của miền Nam với 2 cơ sở đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây được xem là một trong các trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất nhờ có ưu thế về ngoại ngữ. Sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn song song với các chuyên ngành.

Sinh viên trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn
Sinh viên trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Để có thể đào tạo ra những cử nhân Ngoại ngữ chất lượng, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Theo đó trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng chuyên về đào tạo ngoại ngữ uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Những đặc điểm nổi bật nhất để đánh giá trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một địa chỉ uy tín đó là:

  • Đội ngũ giảng viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết trong ngành nghề.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng, phòng học, phòng thực hành được nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại.
  • Trang thiết bị máy móc thực hành được trang bị đầy đủ, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên cả về học lý thuyết lần học thực hành.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được được bằng cao đẳng chính quy và cam kết có việc làm ổn định khi ra trường.

Các ngành đào tạo của trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

  • Cao đẳng Hướng Dẫn Du Lịch
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn
  • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung

Thời gian đào tạo và đối tượng tuyển sinh:

Trường Cao dẳng Quốc tế TPHCM đào tạo trong 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT.

Sau khi tốt nghiệp được trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Đánh giá chung về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Theo những ý kiến đánh giá về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn về đội ngũ giảng viên, trang thiết bị kỹ thuật cũng như mức học phí… được các bậc phụ huynh, học sinh đánh giá giá với nhiều ưu điểm sau:

Mô hình đào tạo chất lượng, đẩy mạnh về lý thuyết lẫn thực hành. Giúp sinh viên có nhiều kỹ năng thực tế sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn Tuyển sinh
Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn Tuyển sinh

Chủ động liên kết với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn để tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề.

Mức học phí hợp lý, có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, khang trang, máy móc và trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác giảng dạy.

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn là trường quốc tế hợp tác với hơn 30 trường Đại học hàng đầu Anh quốc. Như vậy nếu bạn trở thành sinh viên trường sẽ có nhiều hơn cơ hội được đi du học nước ngoài, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế thật thích thú và hãnh diện.

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên ưu tú, được học tập trong môi trường chất lượng cao thì đừng nên bỏ qua Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – Trường quốc tế top đầu Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nộp đơn xét tuyển học bạ ngay đi nào!

Hy vọng với tất cả những thông tin trên, đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bậc phụ huynh và sinh viên rằng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không? Nếu thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển, hãy liên hệ về hotline trường để được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp cụ thể.

Rate this post