Home>>Giáo dục>>Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo được nhiều người quan tâm
Giáo dục

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Ngành Điều dưỡng ngày càng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để làm nên chất lượng của ngành học thì chắc chắn không thể thiếu được cơ sở đào tạo uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thông tin về học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín nhất nhé.

Tóm tắt nội dung

1. Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Ngành Điều dưỡng đặc thù trong hệ thống Y Tế hiện nay, thống kê có đến 70% điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên hiện đang làm việc tại bệnh viện từ Trung ương đến địa phương. Trong khi đó, mỗi năm có hàng trăm người làm thủ tục xuất khẩu lao động, chủ yếu thuộc về khối ngành chăm sóc sức khỏe với dịch vụ y tế. Như vậy có thể thấy được, nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên tại Việt Nam và thế giới ngày càng cao, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn, phát triển vô cùng cao cho các bạn cử nhân ngành Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo được nhiều người quan tâm
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo được nhiều người quan tâm

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trong thời đại mới thì Điều dưỡng viên trở thành nhiệm vụ chính tại các trường Cao đẳng Y Dược HCM hiện nay. Với nhu cầu nâng cao giá trị tấm bằng với năng lực thì nhiều trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

1.1. Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961.53.9898 – 0933.51.9898

Website:  https://caodangykhoaphamngocthach.com

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

1.2. Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Điện thoại: (84) 04. 373 26303  /  04. 384 52814 -221.241

Fax: (84) 04. 3732 2556

Website: www.hmc.edu.vn

Email: lienhe@hmc.edu.vn

1.3. Cao đẳng Y Tế Hà Đông

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 02463250345/0888811980

Fax: 02433515812

Website: http://www.cdythadong.edu.vn/

Email: info@yhadong.edu.vn

1.4. Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: (84) 0243868 5651

Fax: (84-4) 3629 1088

Website: http://bmmc.edu.vn

Email: caodangytebachmai@gmail.com

2. Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng với nhiều địa chỉ hiện tại mang đến nhiều đắn đo, suy nghĩ về địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu như bạn đang ở khu vực TPHCM thì đừng bỏ qua trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là ngôi trường được hình thành lâu đời với chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 uy tín
Lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 uy tín

Trong những năm qua thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được phụ huynh và các bạn sinh viên tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng khối ngành chăm sóc sức khỏe. Ngôi trường này có điểm mạnh thuộc về đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm. Đó là bởi, nhà trường luôn chú trọng ở khâu tuyển dụng giảng viên có chất lượng cao, nhiệt huyết và tận tình với sinh viên. Không chỉ vậy, còn có nhiều bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn để truyền đạt kiến thức thực tế, kỹ năng, kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.

Ngoài kiến thức lý thuyết thì sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của trường còn được chú trọng về kiến thức thực tế với kỹ năng thực hành tốt nhất. Điều đó được thể hiện ở việc nhà trường chú trọng xây dựng đầy đủ phòng thực hành với cơ sở vật chất, thiết bị thực hành chất lượng, uy tín nhất.

Nhà trường luôn chú trọng đảm bảo kiến thức, đạo đức tốt nhất cho sinh viên. Với chương trình học hiện đại, chú trọng nâng cao với thời lượng 70% thời gian thực hành giúp cho sinh viên được trau dồi kỹ năng đầy đủ phục vụ công việc sau này. Các bạn còn được đào tạo về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, kỹ năng nghề nghiệp được truyền đạt từ giảng viên kinh nghiệm trong nghề. Do vậy, sinh viên nhà trường đều sẽ được phát triển toàn diện nhất để phục vụ công việc

Do vậy có thể thấy Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn sinh viên. Năm 2022, nhà trường tiếp tục xét tuyển với 3 hệ đào tạo là Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 và hệ Liên thông. Với thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính thì các bạn đang đi làm có thể thuận tiện sắp xếp thời gian hợp lý để theo học nhé.

Bài viết pdc.edu.vn tổng hợp trên đây nhằm giải đáp thông tin về học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng như thế nào? Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan khác nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post